Nordic Cup – Menu


Matseðill
Fimmtudagur
Kolakrydduð kjúklingalæri, franskar, hrásalat, ferskt salat, kokteilsósa og rjómalöguð kjúklingasósa
Kalt pastasalat með baconi, hvítlaukssósu og fetasosti


Föstudagur
Steikt ýsa í raspi, ferskt salat, kryddkartöflur og tartarsósa
Lasagne, ferskt salat og hvítlauksbrauð


Laugardagur Kvöldmatur
Trufflumarineruð nautalund og kalkúnabringur, ristað rótargrænmeti, ferskt salat, rósmarin kryddað
kartöflusmælki og bernaissósa
Tvöföldsúkkulaðimús, hvítt súkkulaði og rjómasúkkulaði, jarðaber, bláber, trönuber og ristaðar
kókosflögur


Menu
Thursday:
Chargrilled chicken thighs, French fries, coleslaw, salad, cocktail sauce and cream sauce
Pasta salad with bacon, garlic sauce and feta cheese.


Friday:
Breaded Icelandic haddock, salad, herbed potates and tartar sauce.
Lasagne, salad and garlic bread.


Saturday lunch:
Truffle marinated tenderloin and turkey breast, roasted vegetables, salad and fingerling potatoes
with rosemary, bernaise.
Dark and white chocolate mousse, assortment of berries and roasted coconut flakes